Colon – Công nghệ bào tử lợi khuẩn đột phá hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

0
236

Colon – dòng men vi sinh thế hệ tiên tiến chuyên dùng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng & hội chứng ruột kích thích được nhiều chuyên gia tiêu hóa khuyên dùng

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn là giải pháp tối ưu cho viêm đại tràng
Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn là giải pháp tối ưu cho viêm đại tràng

Probiotics – Giải pháp ưu việt cho viêm đại tràng

Việc sử dụng thuốc kháng sinh hay các loại thuốc điều trị Viêm đại tràng chống lại sự tấn công của hại khuẩn gây Viêm đại tràng vốn là giải pháp chứa đựng nhiều hạn chế. Tây y chỉ có tác dụng điều trị các triệu chứng bệnh mà không chữa được tận gốc căn nguyên, sau một thời gian bệnh lại bị tái phát trở lại.

Đông y hay Tây y hiện tại đều là những phương pháp điều trị viêm đại tràng đã cũ và còn tồn tại nhiều hạn chế. Việc sử dụng các chế phẩm probiotics được hầu hết các nhà khoa học đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Thay vì sử dụng kháng sinh để tiêu diệt hại khuẩn nhưng đồng thời lại tiêu diệt cả lợi khuẩn thì người bệnh chỉ cần bổ sung những chủng lợi khuẩn mạnh với một số lượng đủ lớn để áp chế & tiêu diệt hại khuẩn, đặc biệt là các vi khuẩn gây Viêm đại tràng. Cơ chế tự nhiên này “tấn công” vào đúng căn nguyên gây bệnh, nên giúp giảm nhanh các triệu chứng Viêm đại tràng & hạn chế tối đa tình trạng tái phát.

Đặc biệt, việc bổ sung các chủng lợi khuẩn như Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis, … còn được WHO xác nhận về tác dụng cũng như sự an toàn gần như tuyệt đối khi sử dụng.

Bào tử lợi khuẩn Colon – ĐỘT PHÁ công nghệ sinh học cho viêm đại tràng

Ứng dụng thành công công nghệ “bào tử lợi khuẩn Dr. Anh”đột phá, Bào tử lợi khuẩn dạng nước đa chủng, nồng độ cao Colon được đánh giá là phát minh đột phá của thế kỷ 21, khác biệt hoàn toàn so với các dòng men vi sinh hiện có trên thị trường. 

Bào tử lợi khuẩn Colon cho người viêm đại tràng
Bào tử lợi khuẩn Colon cho người viêm đại tràng

Theo đó, lợi khuẩn được trang bị một lớp “áo giáp bào tử”, có thể tồn tại ở môi trường thực tế nhiều năm mà không bị chết nhờ lớp vỏ bọc chịu được nhiệt độ lên tới 80oC và các điều kiện khắc nghiệt khác như độ acid cao trong dạ dày. Nhờ đó, Colon có độ bền vượt trội các loại men vi sinh thông thường. Không những vậy, bào tử lợi khuẩn còn phát huy hiệu quả trị ngay cả khi bạn đang dùng kháng sinh hay đang tiến hành hóa trị hoặc xạ trị, điều mà chưa một loại men vi sinh thông thường nào trên Thế giới làm được.

Một hộp Colon chứa tới 60 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis và và Bacillus Clausii. Hai chủng lợi khuẩn này đã được chứng minh rất an toàn khi sử dụng, thậm chí an toàn cho cả người già và trẻ sơ sinh vốn là 2 đối tượng rất mẫn cảm. 

Với cơ chế đặc hiệu của mình, Bào tử lợi khuẩn Colon nhanh chóng làm lành vết viêm loét bằng màng sinh học BW, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thuyên giảm nhanh triệu chứng đi ngoài do viêm đại tràng, giúp bụng êm ru. Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành. Đồng thời được cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế – Báo Sức khỏe & Đời sống giới thiệu Colon là phương pháp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả

Bào tử lợi khuẩn Colon được đánh giá là bước tiến khoa học lớn, mở ra tia hi vọng, giúp người bệnh chia tay bệnh viêm đại tràng, không lo tái phát.