Công ty cổ phần Phoenick pharma Việt Nam bán bào tử lợi khuẩn Colon

0
417

Công ty Cổ phần Phoenick Pharma Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức bào tử lợi khuẩn Colon và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Giới thiệu Công ty cổ phần Phoenick pharma Việt Nam

Thông tin về Công ty Cổ phần Phoenick pharma Việt Nam được rất nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm. Đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe do công ty cung cấp.

Thông tin về Công ty Phoenik Pharma.

  • Trụ sở chính: Tầng 3 – Tòa N03T5 – Khu Đô thị Ngoại giao đoàn – Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
  • Mã số doanh nghiệp: 0107643229
  • Điện thoạị: 0246 2580 332
  • Website: www.phoenik.vn
  • Email: admin@phoenik.vn
Thông tin giới thiệu Công ty Cổ phần Phoenick pharma Việt Nam
Thông tin giới thiệu Công ty Cổ phần Phoenick pharma Việt Nam

Tôn chỉ mục đích – phương châm  – sứ mệnh

Từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Phoenick pharma Việt Nam luôn hoạt động theo phương châm: “Sức khỏe của bạn & Gia đình bạn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”.

Xuất phát từ phương châm đó, cùng với khát vọng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe bằng chế phẩm Probiotics, Phoenik Pharma luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trong đó đặc biệt phải kể đến bào tử lợi khuẩn Colon chuyên dùng cho viêm đại tràng.

Thành tựu

Dưới sự nỗ lực của cả tập thể, Phoenick Pharma đã và đang phát triển không ngừng trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, công ty đã miệt mài tạo lập và củng cố vị thế vững chắc trên thị trường dược phẩm nước nhà, thành công trong việc xây dựng chuỗi sản phẩm và dịch vụ bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Công ty cổ phần Phoenick pharma Việt Nam phân phối bào tử lợi khuẩn Colon chính hãng

Livespo Colon là mặt hàng kinh doanh chủ lực của Công ty Phoenick Pharma, chuyên dùng cho người viêm đại tràng. Không nằm ngoài phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, Colon đã được Bộ Y tế kiểm định, chứng nhận an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường.

Bào tử lợi khuẩn Colon
Bào tử lợi khuẩn Colon

Báo Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế đã nhắc đến Colon như một sản phẩm đột phá trong công nghệ điều chế men vi sinh, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị viêm đại tràng và các vấn đề về tiêu hóa.

Xem thêm: Xử lý viêm đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao – Sức khỏe & Đời sống

Bào tử lợi khuẩn Colon là dòng men vi sinh thế hệ mới, ứng dụng công nghệ Dr. ANH, thành công trong việc kết hợp hai chủng lợi khuẩn ở trạng thái bào tử là Bacillus Clausii và Bacillus Subtilis. Nhờ hoạt tính ưu việt của hai lợi khuẩn này, Colon giúp:

  • Bổ sung vi sinh vật có lợi, kích thích và tăng cường tiêu hóa.
  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
  • Giảm nhanh tình trạng Viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón.
  • Hỗ trợ giảm đầy bụng, đau bụng sau khi dùng sữa tươi, bia, rượu.